~ ซี่โครงอ่อนอบสับปะรด ~

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะชาวก้นครัว ...

วันนี้มีกับข้าวที่ทำง่ายๆ มานำเสนออีกเช่นเคยนะคะ ... ซี่โครงอ่อนอบสับปะรดค่ะ

วันก่อนไปตลาด  ซื้อซี่โครงหมูมา  แรกเลยว่าจะเอาไปทอดกระเทียม

แต่ไปตลาดเจอสับปะรดภูเก็ต ปอกแล้วเรียบร้อยลูกละ 25 บาท  ว่าแล้วเลยจัดการเปลี่ยนเมนูทันที  

เมนูนี้กินง่าย เพราะตุ๋นจนซี่โครงเปื่อย หอมขิง  รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ จากสับปะรดค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่