ฟังบรรยาย ขายตรง Unicity !!!

กระทู้สนทนา
แก้ไขข้อความเมื่อ 07 มิถุนายน 2557 เวลา 01:01:00 น.

สมาชิกหมายเลข 831152

11 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ล่าสุด เพื่อนโทร มา 2 ทุ่ม บอกมีธุระสำคัญ จะมาบอก พรุ่งนี้ ว่างไหม ชวนไป งาน เมืองทอง


เวร

พนมพร
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 2
หลวมตัวไปมาละ เสีย 900 เพราะเกรงใจความเป๊นญาติกันเม่าโศก


ขนปุยปุย
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 3
วันอังคารที่ผ่านมาคนที่unicityนี่แหละ(เพื่อนของเพื่อนของเพื่อนอีกที)โทรมาให้ช่วยหน่อย นึกในใจช่วยไร(ฟ่ะ) เขาบอกว่าพี่หวังกับงานนี้มากอีกนิดหนึ่งให้น้องช่วยซื้อดีทอกลำไส้ อะไรซักอย่างนี้แหละ เราบอกว่าเราไม่เอาบอกไปว่าช่วงนี้หมุนเงินไม่ทันเดี๋ยวแฟนว่าเอา เขาบอกว่าจริงๆเหรอช่วยหน่อยไม่ได้เหรอ เออ เอากับมันดิ

ปะกะระนะ
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 4
ธุรกิจนี้มันเป็นเรื่องของควาเชื่อของคน และการเหยียบกันขึ้นจริงๆครับ ไม่ว่าคุณจะเรียนมาเยอะ หรือเรียนมาน้อย ก็มีความฝันกันทุกคน การที่บริษัท U เค้าจับทางได้ โดยเอาฝันของคุณๆมาล่อ โดยการ Present คนที่ประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นแรงจูงใจให้คุณ

ล่าสุด เมื่อต้นปีนี้ ผมมีเพื่อคนนึง ฐานะที่บ้านดี จบจากต่างประเทศ โทรมาหาผม บอกว่ามีเรื่องปรึกษา พอดีรุ่นพี่ทำตลาดสี จะส่งออกไปลาว เขมร และในอาเซียน อยากให้ดูเรื่อง mkt ให้หน่อย ผมสนใจในโปรเจคนี้ครับ เพราะเป็นงานของที่บ้านทำอยู่ หารายละเอียดเรื่อง Port และค่าเงิน ฯลฯ มาเรียบร้อยแล้ว เค้านัดเจอผมที่ Central Plaza ลาดพร้าว ผมเตรียมงาน Present มาเต็มที่ พอนั่งปุ๊บถามสารทุกข์ สุขดิบกันเรียบร้อย ผมถามเค้าเรื่อง project เค้านิ่งไปซักพัก แล้วพูดถึงเรื่องเงิน 4 ด้าน เอาแล้วไงมาแนวนี้ ผมฟังเค้าซักพัก เลยถามเค้ากลับไปว่า "มันเกี่ยวกับเรื่องตลาดสีตรงไหนวะ"
เค้าก็อึ้งไปซักพัก แล้วก็พูดถึงเรื่อง passive income ต่อ (เหอะๆ ด้วยความเกรงใจ เพราะเคยเป็นเพื่อนกัน ผมเลยฟังผ่านๆ) พอเค้าสรุปทุกอย่างจบแล้ว เค้าถามผมว่าไม่สนใจหรอ ผมตอบไปว่าไม่ เค้าเลยบอกว่า โอเค ไม่เป็นไร งั้นไปคุยเรื่องลงทุนกับพี่เค้าเลยแล้วกัน (ในใจคิดไว้แล้ว เมิงอยู่บริษัท U ชัวร์ๆ) ซึ่งก็จริงครับ

ส่วนเหตุการณ์ถัดมา เหมือนเจ้าของกรัรทู้พูดมานั่นแหละครับ มี staff คอย ฮุคให้ฮึกเหิมเป็นช่วงๆ ผมนั่งได้แป๊ปเดียว ผมบอกเพื่อนว่าจะกลับแระ เค้าก็พยายามรั้งให้เราอยู่ต่อ และไปเจอรุ่นพี่เค้าครับ เอาสิ เราก็อยากเจอ เค้าจะหลอกล่อเก่งแค่ไหนกัน พอไปถึงเค้ากำลังขายให้กับคนกลุ่มหนึ่งอยู่ ซึ่งมีแนวโน้มคิดตามเค้าไปกว่าครึ่งแล้วครับ

ขอบอกว่าสนุกมากครับ ฟังเค้าตะล่อมๆคนไปเรื่อยๆ บอกคุณจะสบาย โดยที่ไม่ต้องทำงาน (หลอกคนอื่นไปวันๆ) ลงทุนครั้งเดียวได้กำไรระยะยาว
ที่สนุกคือ ดันตะล่อมถูกคน มาเล่นกับผม เอาสิ เล่นก็เล่น ผมถามเค้าว่าคนรวยมีกี่ประเภทครับ เค้าก็บอกตามสูตรเงิน 4 ด้าน ผมเลยบอกเค้าไปว่า "ไม่ใช่ คนรวยมี 2 ประเภท คือรวยด้วยตนเอง กับ เหยียบคนอื่นรวย คุณเป็นแบบไหนล่ะ" มันเริ่มหน้าเสีย และไถไปว่า ด้วยตัวเองสิครับ เราเน้นการลงทุนแบบ passive (เอาแระ เริ่มตามเกมมาแระ) ผมเลยย้อนกลับไปครับ "ดีแล้วล่ะครับที่คุณไม่เหยียบคนอื่นรวย ความจริงใจในการทำธุรกิจนั้นสำคัญครับ แค่คุยธุรกิจกันครั้งแรกคุณยังไม่มีความจริงใจเลย ต้องขอใช้คำว่าหลอกมาขายน่าจะถูกต้องมากกว่าครับ คุณบอกผมว่าจะคุยเรื่องการตลาดสี แล้วนี่คุณทำอะไร" (ผมพูดดังประมาณ เหยื่อ 10 คนระแวกนั้นได้ยิน) เค้าก็ไถต่อว่าน่าจะเป็นความเข้าใจผิด บลาๆๆๆ จนผมตอบคำสุดท้ายหลังจากเค้าพูดเสร็จ "โชคดีครับ ผมเสียเวลามามากแล้ว ขอตัวกลับก่อน"

เพื่อนผมก็เดินตามออกมา ผมเลยถามเค้าแบบเพื่อนครั้งสุดท้าย ว่าทำธุรกิจนี้ทำไมวะ เลิกเถอะ เค้าบอกว่าเค้าชอบธุรกิจนี้ เพราะมันมากับความเชื่อของเค้าว่าต้องรวย.....เอิ่ม จบครับ ขอให้นายโชคดี

ปล. คนที่เข้าไปฟังนั้น มีตังแต่วินมอไซค์ แม่ค้า คนขายของ เทศกิจ บลาๆ ซึ่งพวกเค้ากำลังโดยกลุ่มคนที่เล่นกับความฝันของคนอื่นปั่น จนสุดท้ายก็โดนหลอก จนหลงเอาเงินไปให้เค้าฟรีๆ

Sornehoak
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 4-1
สวนกลับเจ๋งดีครับ  เยี่ยม

สมาชิกหมายเลข 831152
ความคิดเห็นที่ 5
เคยเข้าไปฟังและซื้อของมาลองใช้หลายหมื่น (เพราะกลัวเป็นเบาหวานเลยอยากหายาอะไรเผื่อไว้ก่อน สนใจตัวยาล้วนๆเลยคุยด้วย) พบว่าสินค้าคุณภาพไม่ต่างจากตลาด แต่แพงกว่าหลายเท่า เลยไม่อุดหนุนต่อ

บางตัวบอกมีขายที่นี่ที่เดียว แต่จริงๆแล้วมันก็คือ สินค้าที่มีขายทั่วไป ลองดูส่วนประกอบซิครับ เหมือนกันเด๊ะ

อีกอย่างที่เห็นคนดังไปทำ เขามีหุ้น/ได้เงินเดือนนะครับ มันเป็น celebrity marketing แต่ downline แม้แต่ผู้บริหารระดับสูงหลายคนคิดว่าพวกนั้นไปทำจริงๆ

ที่ขำก็คือ เขาพาไปเจอหัวหน้าที่บอกว่าประสบความสำเร็จ ที่บอกว่า หลายคนซื้อบ้าน ขับรถสปอร์ตรุ่นนั้นรุ่นนี้ แต่เขาไม่รู้ว่าเราขับจนเบื่อแล้ว

ที่นี่มีดีอย่างเดียวคือ สาวสวยเยอะมาก! เพี้ยนขอใจแลกเบอร์
แก้ไขข้อความเมื่อ 17 ตุลาคม 2556 เวลา 19:01:04 น.

GTR-One
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 6
1 บริษัทรวยเป็นร้อยล้าน คนประสบความสำเร็จมากมาย ซื้อมั้ย...ซื้อตู้กดน้ำสักอันให้คนที่ไปฟัง กูหิวน้ำ!!!       
^
^
^
คือฮามากตรงนี้ 5555

ปล.ส่วนตัวก็เคยไปฟังมาเหมือนกันค่ะ เพราะเพื่อนชวน เลยลองๆไปฟังดูเฉยๆ

เด็กส่งพิซซ่า
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 7
เพื่อนโดนบังคับปิดยอดไป 3 แสนกว่า เพราะ upline จะได้ขึ้นตำแหน่ง

TwoHeaRt
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 8
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 9
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 10


โดนเหมือนกันนัดคุยเรื่องงาน...อันนี้ใช่เรยยยครัชชช

สมาชิกหมายเลข 1096951
ตอบกลับ
ความคิดเห็นที่ 11
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
ตอบกลับ

Login   เพื่อตอบกระทู้